Cửa hàng kinh doanh bán vẹt tin cậy Hà Nội

Tất cả con vẹt tại Cửa Hàng Pet Me đã được huấn luyện, có giấy khám sức khỏe và chứng nhận kiểm dịch

Nhận kiểm tra giới tính khi khách hàng muốn

Shop chuyên bán vẹt cả nước chất lượng – Pet Me Store

Gọi: 0917096677 (Anh Tài) – 097.97.09741 (Anh Lê) (Xin gửi tin nhắn nếu không call được) – hiếm khi ở tiệm, xin chị em vui lòng liên hệ trước khi ghé đổi bán vẹt (có thể giao dịch trên toàn quốc)

Địa chỉ cửa hàng giao dịch bán vẹt chất lượng- 179 Tran Huy Lieu phường 8 Q Phú Nhuận TP.HCM

Trang web tham khảo: petmeshop.com
FB tham khảo: facebook.com/petmecoffee
Google plus: https://google.com/+Petmeshop

Freeship cho cô bác có mục đích mua bán vẹt trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với bà con ở tỉnh khác có ý muốn mua bán vẹt, chúng tôi sẽ chuyển về tận nhà với công ty vận chuyển uy tín.

Parrot Macaw Scarlet rất ư là dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh và giá bán vẹt Châu Mỹ Green Winged khá đắt sánh với giá cả bán vẹt khác

Thông tin sưu tầm về vẹt Châu Mỹ:

+ Vẹt Macaw có gốc từ Mễ, Châu Mỹ, Ma Cao. Đa phần chúng nó cư ngụ ở các khu rừng mưa nhiệt đới, 1 số khác thì cư ngụ trong các khu rừng gỗ bình thường hoặc đồng bằng.

+ Những bé Parrot Châu Mỹ thường có hình dáng to lớn, đuôi dài và màu sặc sỡ.

+ Parrot Ma Cao chia ra làm các loài nhỏ: Ara, Anodorhynchus, Cyanopsitta, Primolius, Orthopsittaca, and Diopsittaca

Giá bán vẹt Châu Mỹ Scarlet thuộc một trong mọi loại mắc nhất thế giới & cũng là dòng parrot được cho là một trong những loại vẹt Nam Mỹ trên trái đất cùng chiều dài đến 95 cm, trọng lượng tầm 1 kg 7. Vẹt rất ư là ngoan và trầm tính, và là thú nuôi rất tuyệt. Vẹt Châu Mỹ Scarlet dịu hiền & không thích làm ồn cũng rất thích chơi và gắn chặt cùng với gia đình bạn, đặc biệt là vẹt Châu Mỹ Harlequin rất dịu hiền cùng với em bé. Nếu được huấn luyện, được tiếp xúc nhiều từ nhỏ, Châu Mỹ Catalina sẽ rất ư dễ chịu đùa giỡn với người chăm, bao gồm người không biết. Do những nguyên do phía trên, giá bán vẹt Châu Mỹ Green Winged có trị giá đắt 1 trong mọi dòng parrot. Do vậy, lúc tìm nơi bán vẹt người chơi nên lựa chọn shop chất lượng để tìm thấy được một bé chim đúng ý.

Chăm nuôi: Chim cần có một không gian dễ chịu, có đồ chơi & được tiếp cận nhiều với người huấn luyện như chơi đùa, xoa, được học hỏi các bài, các yếu tố đấy sẽ giúp con parrot của khách hàng không mắc phải buồn.

Pet Me Store không những bán vẹt uy tín mà còn bán lẻ thức ăn dinh dưỡng kèm khi bán vẹt. Thực phẩm và nuôi (các dòng két Châu Mỹ có chế độ dinh dưỡng khá giống nhau): Trong điều kiện thiên nhiên, két tiêu hóa phong phú nhiều loại hạt quả, trái mọng, rau trên cây. Nếu được nuôi tại nhà, khách hàng có thể tìm mua các bọc dinh dưỡng được đóng gói chuyên dụng cho giống chim Châu Mỹ. Vẹt cũng có khả năng tiêu thụ một số loại thức ăn mà con người ăn được, tuy vậy khách hàng sẽ phải để tâm nhiều đến các thực phẩm không hợp cho vẹt. Hầu hết (mọi loài parrot khá dễ ăn với các thành viên của chúng nó.Parrot cũng hấp thụ 1 số thực phẩm có protein trong môi trường hoang dã và chúng cũng thích thịt gà. Mặc dù vậy bơ & so co la là hai thực phẩm kỵ cho chim.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s