Địa điểm kinh doanh bán chim vẹt chất lượng Việt Nam

Chuyên mua bán chim vẹt, là một trong những loại chim khá hiền và được xem là loài két Nam Mỹ có kích thước bự nhất nhưng tính cách lại khá ngoan – Pet Me Shop

Gọi: 0917096677 (Anh Tài) – 0979709741 (Mr. Lê) (Xin nhắn tin nếu không liên lạc được) – Rất ít khi ở cửa hàng, xin anh em vui lòng call trước khi ghé đổi bán chim vẹt (có thể vận chuyển trên toàn quốc)

Địa chỉ tiệm mua bán chim vẹt tin cậy: 179 Tran Huy Lieu p8 PN Sài Gòn

Web: petmeshop.com
Face tham khảo: facebook/petmecoffee
Google blog: https://google.com/+Petmeshop

Giá bán chim vẹt Ma Cao Scarlet thuộc 1 trong các loại mắc nhất trái đất & cũng là loài két như là một trong những dòng vẹt Macaw trên quả đất với độ dài đến 95 cent, cân nặng tầm {1.7 kg|1 kg 7|1kg7|1 kí 7|1.7 kilogram|1.7 kilogram. Vẹt rất ư là thuần và khôn, và là thú nuôi tuyệt vời. Vẹt Nam Mỹ Catalina dịu hiền & không hay gây ồn cũng hay rất hay chơi đùa & gắn bó cùng với gia đình, đặc biệt là vẹt Macaw Catalina rất dịu hiền cùng em bé. Nếu được thuần dưỡng, được tiếp cận tốt từ nhỏ, Macaw Hyacinth sẽ rất dễ chơi đùa với người chăm sóc, gồm người không quen. Bởi nhiều lý do ở trên, giá bán chim vẹt Macaw Scarlet có giá tiền đắt 1 trong mọi loại két. Vì thế, khi tìm nơi bán chim vẹt người nuôi nên chọn địa điểm danh tiếng để có một chú parrot đúng ý.

Chim Châu Mỹ Hyacinth khá dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh và giá bán chim vẹt Macaw Hyacinth quá cao so với giá bán chim vẹt khác

Kiến Thức thêm về vẹt Ma Cao:

+ Két Ma Cao chia làm những chi nhỏ: Ara, Diopsittaca, Primolius, Anodorhynchus, Orthopsittaca, and Cyanopsitta

+ Vẹt Nam Mỹ có xuất xứ từ Mễ, Trung Mỹ, Macaw. Đa số chúng sống trong những khu rừng già, 1 số khác thì sống ở những khu rừng gỗ thông thường hoặc thảo nguyên.

+ Mỗi con Vẹt Macaw thông thường có kích cỡ bự, đuôi dài & màu sắc đẹp.

Shop chuyên bán chim vẹt Việt Nam đáng tin cậy

Miễn phí giao hàng cho cô bác có ý muốn mua bán chim vẹt trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với chị em ở tỉnh khác có nhu cầu kinh doanh bán chim vẹt, cửa hàng chúng tôi sẽ vận chuyển về tận nơi với dịch vụ giao hàng uy tín.

Nuôi dưỡng: Parrot cần một điều kiện thoải mái, có nhiều đồ chơi và được tiếp xúc nhiều với người chăm sóc như chơi cùng, vuốt ve, được học tập các trò, các nhân tố đấy sẽ khiến chú chim của khách hàng không mắc phải stress.

Cửa hàng bán chim vẹt Pet Me không những bán chim vẹt uy tín mà còn bán lẻ thức ăn dinh dưỡng kèm theo khi bán chim vẹt. Thực phẩm và chăm sóc (các giống vẹt Châu Mỹ có chế độ dinh dưỡng khá giống nhau): Trong không gian hoang dã, chim hấp thụ đa dạng các loại hạt nuts, quả chín, rau củ trên cây. Nếu chăm sóc tại gia, người nuôi có thể tìm kiếm các bọc thực phẩm được gói chuyên dụng cho giống két Nam Mỹ. Két cũng có khả năng hấp thụ một số loại dinh dưỡng mà con người ăn được, tuy vậy người nuôi sẽ phải quan tâm nhiều đến các thức ăn không hợp cho két. Gần như (mọi loài két rất ư là dễ chịu dùng bữa chung cùng các thành viên của chúng.Két cũng thường hấp thụ một số thực phẩm có protein trong điều kiện thiên nhiên và chúng cũng khoái thịt gà. Tuy nhiên bơ và so co la là hai thực phẩm tối kỵ cho parrot.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s