Tiệm chuyên Bán vẹt con chất lượng toàn quốc

Chuyên nhập bán vẹt con</strong – Cửa hàng Pet Me

Mới về hàng

Bán vẹt con trắng Sulphur sáu tháng, đang ăn dặm, ăn hạt, đã huấn luyện, đang tập nói, rất thân thiện – liên hệ 0979709741

Bán vẹt con Nam Mỹ Blue and Gold ba tháng tuổi, đang ăn dặm, ăn bột, đã thuần, đang học nói – CALL

Bán vẹt con Amazon Blue Fronted 10 tháng, đang trưởng thành, ăn trái cây, đã thân thiện, đang tập nói, biết nói hello, biết chào khi ra lệnh – Bán vẹt con Châu Phi (Caique sáu tháng, đang ăn dặm, ăn rau củ, đã huấn luyện, đang học nói, rất quậy – liên hệ 0917096677

Bán vẹt con két Châu Phi 3 tháng tuổi, đang lớn, ăn hạt, đã thuần hóa, đang tập nói – liên hệ để biết giá

Bán vẹt con Macaw Green Winged năm tháng tuổi, đang mọc lông, ăn rau củ, đã thuần, đang tập nói – CALL

Quà tặng kèm

• Khám sức khỏe + kiểm dịch
• Gói thức ăn cao cấp dành cho parrot & xích chân nhập
• Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Hotline: 0917096677 (Anh Tài) – 097.97.09741 (Anh Lê) (Xin gửi tin nhắn nếu không call được) – Rất ít khi ở cửa hàng, xin cô bác vui lòng call trước khi ghé giao dịch bán vẹt con (có thể giao dịch trên toàn quốc)

Số showroom mua bán vẹt con đáng tin cậy: 179 Trần Huy Liệu p8 Q Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Web: petmeshop.com
Facebook tham khảo: fb.com/petmecoffee
Google blog: https://google.com/+Petmeshop

Giá bán vẹt con Châu Mỹ Green Winged thuộc 1 trong các loài đắt đỏ 1 trái đất & cũng là loại vẹt được cho là 1 trong những loại vẹt Macaw trên quả đất với độ dài lên đến 95 cent, cân nặng đến 1.7 kilogram. Vẹt rất ư là thuần và khôn, & là thú nuôi rất tuyệt vời. Vẹt Ma Cao Scarlet hiền diệu và không thích làm huyên náo cũng hay rất khoái vui đùa và gắn chặt với gia đình bạn, nhất là vẹt Macaw Green Winged rất hiền diệu với trẻ con. Nếu được thuần dưỡng, được giao tiếp tốt từ nhỏ, Châu Mỹ Hyacinth sẽ rất dễ chịu đùa giỡn với con người, cả người lạ. Do mọi nguyên do phía trên, giá bán vẹt con Châu Mỹ Catalina có trị giá đắt 1 trong những loài vẹt. Do vậy, nếu muốn tìm shop bán vẹt con khách hàng nên chọn shop tin cậy để có một con vẹt như ý.

Parrot Nam Mỹ Scarlet khá dễ thích ứng với môi trường xung quanh và giá bán vẹt con Ma Cao Green Winged quá cao so với giá bán vẹt con khác

Cửa Hàng Pet Me chuyên bán vẹt con toàn quốc uy tín

Miễn phí giao hàng cho bạn có ý muốn trao đổi bán vẹt con trong nội thành HCM. Đối với cô bác ở ngoài thành phố có ý muốn trao đổi bán vẹt con, chúng tôi sẽ chuyển về tận nhà với công ty giao hàng tin cậy.

Cửa hàng Bán vẹt con Pet Me không những bán vẹt con tin cậy mà còn bán thực phẩm dinh dưỡng kèm theo khi bán vẹt con. Dinh dưỡng và nuôi dưỡng (mọi giống vẹt Nam Mỹ có chế độ thực phẩm khá giống nhau): Trong môi trường thiên nhiên, chim hấp thụ phong phú mọi loại hạt quả, trái mọng, rau củ trên cây. Nếu được chăm sóc tại gia, khách hàng có thể kiếm tìm các bao dinh dưỡng đã được đóng gói chuyên dụng cho dòng parrot Châu Mỹ. Vẹt cũng có thể ăn một số loại dinh dưỡng mà con người ăn được, tuy nhiên khách hàng sẽ phải lưu ý nhiều đến mọi thức ăn ảnh hưởng cho chim. Hầu hết (mọi loại chim rất ư thích ăn với thành viên của chúng nó.Vẹt cũng tiêu thụ một số thực phẩm chứa protein trong môi trường hoang dã và chúng nó cũng khoái thịt gà. Mặc dầu vậy bơ & sô cô la là hai thức ăn gây độc cho chim.

Chăm nuôi: Vẹt cần có một điều kiện dễ chịu, nhiều đồ chơi và được tương tác nhiều với người chủ như chơi cùng, nựng, được học tập các bài huấn luyện, mọi việc đấy sẽ giúp bé parrot của bạn không mắc phải stress.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s