Chuyên nhập những dòng vẹt Nam Mỹ toàn quốc tin cậy

Pet Me chuyên bán Vẹt Nam Mỹ toàn quốc uy tín

Pet Me Shop không những bán vẹt Nam Mỹ chất lượng mà còn phân phối thức ăn dinh dưỡng đi kèm khi bán vẹt Nam Mỹ

Địa chỉ bán vẹt Nam Mỹ uy tín:
179 Tran Huy Lieu phường 8 Q. Phú Nhuận TP.HCM
Facebook tham khảo: facebook/petmecoffee
Trang web: petmeshop.com
Di Động: 097.97.09741 (Anh Lê) – 091.709.6677 (Mr. Tài)

Shop bán vẹt Nam Mỹ với tuổi từ 3 – 4 tháng tuổi, khối lượng khoảng 750g, sẽ hợp với ai làm quen tập chơi. Vẹt Nam Mỹ Blue and Gold, là 1 trong số dòng parrot rất ư là dễ thương và được coi là loài két Macaw có size lớn nhưng cá tính lại rất ư là ngoan. Vẹt Nam Mỹ Blue & Gold là con vật đồng hành rất hiền với chủ của chúng, không những vậy vẹt cũng rất ư dễ thương và dễ gần với người chơi cũng như các dòng két khác nếu được cho tiếp cận và tương tác nhiều. Mặc dù mọi loài vẹt Nam Mỹ khác thông thường là thú nuôi của riêng 1 người, vẹt Nam Mỹ Blue & Gold sẽ thích hợp là thú cưng chung của gia đình

Vẹt Nam Mỹ Blue Gold rất ư là dễ dàng thích ứng với điều kiện xung quanh và giá bán vẹt Nam Mỹ Blue & Gold không khá mắc so với giá cả bán vẹt Nam Mỹ khác. Nếu được huấn luyện và được giao tiếp nhiều, vẹt Nam Mỹ Blue and Gold có thể tham gia mọi hoạt động xã hội, ngoài thiên nhiên với người chủ của chúng. Vẹt Nam Mỹ Blue Gold khá dễ vui đùa, leo trèo và tham dự mọi hoạt động tiếp xúc, do đó, vẹt cần được hoạt động ngoài chuồng ít nhất là vài giờ mỗi một ngày. 1 đặc tính đáng chú ý ở vẹt Nam Mỹ Blue Gold là khả năng học rất ư nhanh. Blue and Gold khả năng được thuần dưỡng trình bày nhiều trò không giống nhau và khả năng phát âm rất ư là giỏi khi khả năng học tập khoảng tầm 15 – 20 từ, cụm từ hoặc có thể nhiều hơn. Tuy nhiên như mọi loài két Nam Mỹ khác thì vẹt Nam Mỹ Blue Gold thỉnh thoảng cũng khá huyên náo. Vì thế, nếu muốn tìm cửa hàng bán vẹt Nam Mỹ khách hàng nên lựa điểm tin cậy để tìm thấy được 1 bé chim đúng ý.

Chăm Sóc: vẹt Nam Mỹ cần 1 môi trường thoải mái, có nhiều đồ chơi & được tiếp xúc nhiều với người chủ như chơi cùng, nựng, được học các tricks, tất cả những nhân tố đấy sẽ giúp chú Blue Gold của khách hàng không bị buồn.

Thức ăn và chăm sóc (mọi giống vẹt Nam Mỹ có khẩu phẩn dinh dưỡng khá giống nhau): Trong điều kiện hoang dã, parrot tiêu hóa đa dạng mọi loại hạt nuts, trái chín, rau trên cây. Nếu nuôi tại gia đình, khách hàng có thể kiếm các bọc dinh dưỡng được đóng gói chuyên chuyên dùng cho loại két Macaw. vẹt Nam Mỹ cũng có thể tiêu hóa các loại dinh dưỡng mà con người ăn được, tuy vậy người nuôi sẽ phải lưu ý nhiều đến mọi loại thức ăn kị cho két. Gần như (các loại chim khá thích thú ăn với gia đình của chúng. vẹt Nam Mỹ cũng tiêu thụ 1 số thực phẩm có protein trong điều kiện hoang dã và chúng cũng khoái thịt gà. Mặc dù vậy bơ và sô cô la là 2 thực phẩm gây độc cho két.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s