BIẾT KHU BÁN VẸT NAM MỸ TẠI CHỖ NÀO?

Pet Me chuyên Bán Vẹt Nam Mỹ Việt Nam chất lượng

Chuyên kinh doanh bán vẹt Nam Mỹ Green Winged, là 1 trong số loài parrot rất ư dễ thương và được biết là loài parrot Châu Mỹ có size to nhưng đặc tính lại rất hiền. Vẹt Blue and Gold là con vật đi cùng rất ư ngoan với người nuôi của chúng, tuy nhiên parrot cũng rất ư hiền cũng như dễ gần với người nuôi cũng như các dòng vẹt khác nếu được cho tiếp xúc và tương tác nhiều. Dù vậy mọi loài chim Ma Cao khác thường là vật nuôi của riêng 1 người, Blue and Gold lại thích hợp là vật nuôi chung của nhà bạn. Cửa hàng bán vẹt Nam Mỹ với tuổi tầm 3 – 4 tháng tuổi, khối lượng tầm 750g, sẽ thích hợp với ai làm quen chơi.

Vẹt Châu Mỹ Blue and Gold rất ư dễ thích ứng với điều kiện xung quanh và giá Bán Vẹt Nam Mỹ Blue Gold không khá đắt sánh với giá bán vẹt Nam Mỹ khác. Nếu được thuần dưỡng và được tiếp xúc thường xuyên, Blue and Gold có thể sẽ tham gia mọi trò xã hội, ngoài thiên nhiên với người chủ của nó. Blue Gold rất ư thích vui đùa, nhảy nhót cũng như tham dự nhiều trò tương tác, vì vậy, parrot cần được ở ngoài lồng nuôi tối thiểu là vài giờ đồng hồ mỗi một ngày. Một đặc tính đáng chú ý ở Blue and Gold là khả năng học hỏi rất ư nhanh. Chúng khí chất được nuôi dưỡng diễn các bài không giống nhau cũng như có thể phát âm rất ư là tốt khi khả năng học tập trung bình 15 – 20 từ ngữ, cụm từ hoặc có thể hơn. Không những vậy như mọi loài parrot Nam Mỹ khác thì Blue Gold vài lúc cũng rất ư là ồn ào. Vì thế, lúc tìm chỗ bán vẹt Nam Mỹ người chơi nên chọn địa điểm chất lượng để thấy được 1 chú vẹt đúng ý.

Pet Me Store không những Bán Vẹt Nam Mỹ uy tín mà còn phân phối thực phẩm dinh dưỡng kèm theo khi bán vẹt Nam Mỹ. Dinh dưỡng và nuôi dưỡng (mọi loại parrot Nam Mỹ có khẩu phẩn thực phẩm khá giống nhau): Trong môi trường hoang dã, parrot ăn đa dạng các loại hạt quả, trái cây, rau củ trên cây. Nếu được chăm sóc tại gia, người nuôi có thể tìm kiếm các bao thức ăn được đóng gói chuyên chuyên dùng cho giống chim Macaw. Két cũng có thể hấp thụ một số loại thực phẩm mà con người sử dụng được, tuy vậy người nuôi sẽ phải quan tâm nhiều đến mọi thức ăn kị cho chim. Gần như (các giống parrot rất dễ dùng bữa chung cùng thành viên của chúng.Chim cũng tiêu thụ 1 số thức ăn có protein trong môi trường thiên nhiên & chúng nó cũng thích thịt gà. Tuy vậy bơ và sô cô la là hai thức ăn gây hại cho két.

Nuôi dưỡng: Két cần một không gian dễ chịu, có toy & được tiếp xúc nhiều với người huấn luyện như đùa giỡn, vuốt, được học các bài dạy, mọi việc đấy sẽ giúp bé vẹt của bạn không mắc phải bệnh.

Điểm bán vẹt Nam Mỹ chất lượng:
179 Tran Huy Lieu p8 Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh
Gọi: 09797.09741 (Anh Lê) – 091.709.6677 (Mr. Tài)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s