Làm sao chọn áo vest nam đẹp và phù hợp nhất

Trên thị trường, có rất nhiều các kiểu áo vest nam, đầy đủ màu sắc, kiểu dáng, vậy làm cách nào có thể chọn được một bộ đồ đẹp & ưng ý? Sau đây, mình xin chia sẻ phương pháp lựa chọn áo vest nam phù hợp nhất.
Có rất nhiều loại áo vest nam khác nhau như vest màu, vest kẻ, vest trơn … trong khi đó, không phải đáng mày râu nào cũng biết lựa chọn áo vest đẹp và thích hợp nhất với mình. Cho nên, bạn nam cần dựa vào từng môi trường, tinh huống cụ thể mà bạn ra quyết định diện bộ nào thích hợp nhất.

ao vest

Chẳng hạn, bạn sẽ trở nên tự tin, năng động và trẻ trung hơn khi diện vest màu. Bạn có thể diện vest màu khi đi làm, đi du lịch, đi gặp đối tác … Vest màu & quần jean là sự kết hợp tuyệt vời, ngoài ra vest màu có thể diện với quần màu khác nếu như bạn biết cách mix màu cho thích hợp. Bên cạnh đó, một bộ vest màu “tông xuyệt tông” cũng là một lựa chọn phù hợp cho bạn nam.
Áo vest màu rất phù hợp với những anh chàng có chiều cao thấp bé. Nếu có dáng người thấp bé, bạn nên chọn áo vest nam càng đơn giản, càng ít họa tiết cầu kỳ càng tốt.

ao vest nam

Với những chàng vừa cao vừa gầy, bạn tuyệt đối không chọn lựa áo vest nam nhiều khuy, chỉ lựa lựa chọn áo một khuy là đủ bởi áo nhiều khuy sẽ khiến dáng bạn trở nên gây và dài hơn.

Những bạn có dáng chuẩn, cao to, mạnh mẽ thì hãy lựa chọn áo vest nam vừa vặn có miếng đệm vai mỏng để tạo cảm giác dễ chịu khi mặc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s