Từng thời gian phát triển với áo sơ mi nam

Khởi đầu từ khoảng trước thời kì Trung cổ, áo sơ mi nam từng vai trò cũng như một phần của trang phục ban ngày, tuy thế, trong thời gian hiện giờ người ta chỉ coi áo sơ mi không ngoài 1 thứ đồ đồ trong cho riêng nam giới.

ao so mi nam

Tới thời kì Trung cổ đại, chiếc áo sơ mi nam đã sở hữu thêm 1 cái cổ trong áo có thể được tháo (thường thường là một phong cách bèo nhún). Khi Trung cổ chất vải dùng làm sơ mi nam chủ yếu là vải lanh hay là lụa.

Đến thế kỉ 18 áo sơ mi nam đã coi như là bộ áo quần để mặc phía ngoài, cái cổ trên áo đã được thiết kế gắn dính đối với phần thân của áo cũng như được trang trí bằng phương pháp thêu bằng ren hoặc thêu với hình hoa. Tiếp theo, cái cổ sơ mi được mang hình dạng nhỏ hơn một lần thêm nữa.

ao so mi nam

Ở xuyên suốt đến một thời gian dài, áo sơ mi nam không có khả năng làm hàng loạt ở những nhà gia công. Vào tới trước thế kỉ 19, sơ mi nam có mang dáng tương đối ít chi tiết, dẫu rằng cho đến khoảng thế kỷ thứ mười chín, áo sơ mi được bắt đầu làm theo kiểu dáng cơ thể, bộ phần cổ áo cố định dần dần không còn nữa, đặc biệt hơn người ta đã biết để ý design thành những cái áo sơ mi với nhiều những màu thêm dành riêng cho những nhu cầu không giống nhau ví như lúc mà chơi thể thao. Vào khoảng giữa thế kỷ thứ XIX, áo màu trắng được coi là 1 biểu tượng của sự giàu có.

Vào sau world war II, l loại áo sơ mi nam đã kinh qua 1 biến đổi rất lớn. Ngay ở thời điểm ấy, kiểu dáng áo trẻ trung với các chiếc nút dọc thân của áo đã được ra đời & phổ biến cho tới tận giờ đây. Ở trong các năm ba mươi, phần cổ áo cố định cũng đã hồi sinh & rồi duy trì đến tận bây giờ. 20 năm sau, áo sơ mi từ chất liệu nilon đã được nói tới & ngay ở gần khoảng thời gian ấy sơ mi nam ngắn tay xuất hiện chính như 1 sự đột phá về phong cách. Trong những năm 1960, chiếc túi áo đã được xuất hiện & trở nên phổ biến hơn nhiều.

Bây giờ, áo sơ mi không chỉ là độc quyền trang phục cho nam giới. Chiếc cổ sơ mi cũng có nhiều cải tiến theo những đường cắt và kích thước không giống nhau phụ thuộc vào các xu thế phục trang khác biệt. Những loại may từ đó phong phú hơn.

Hiện nay, mọi người có thể mua cho mình một cái áo tại bất cứ nơi đâu. Tuy thế, để mà có được 1 chiếc áo vừa vặn cùng như phù hợp với mình các bạn tốt nhất nên tới những cửa hàng may đồ và thiết kế một chiếc cho bản thân.

Nếu muốn tìm hiểu bạn có thể xem nhiều hơn chỗ này http://www.sieumua.com/ao-so-mi-nam-49.html nhen

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s