Các bạn có biết rõ phương pháp mua áo thun nam?

Loại trừ phương thức lựa chọn áo thun nam qua màu mè ưng ý bởi bản thân, xin phép được trình bày cho bạn nữ những mẹo chọn lựa nhằm vừa hơn nhiều cho người yêu.

Cổ áo: phải chọn những series áo thun nam POLO mà có độ to phần cổ áo không đồng nhất ở từng size. Tùy theo áo thun POLO, vụ án phần cổ áo vừa khít rất là quan trọng: phần cổ quá rộng sẽ làm cho cái áo thun nam rất là giống hàng nhái, cổ áo chật quá lại khiến nghẹt thở vì không thoáng khí, vốn là điểm tốt của áo thun nam POLO ngắn tay khi so sánh với những style áo tay dài + áo sơ mi. Cần để tâm lựa chọn những chiếc áo thun hiệu POLO sở hữu phần cổ làm bởi 2 mảnh vải ghép, không phải 1 miếng gấp lại. Và, tránh chọn phần cổ đặt ở chỗ thấp quá. Cổ áo khi đã gài hết nút có thể che được xương quai xanh thì là chuẩn.

ao thun nam dep

Phần cổ chật quá không phải là đặc điểm lý tưởng áo thun nam POLO. Những phần vải đắp ở nút, phần cổ & tay áo ở trên cũng không chắc lắm.

Chỗ nút áo: ở đây có 2 việc cần thiết khác cần phải chú trọng. Một, miếng vải viền phần nút phải được may bởi 2 miếng vải ép lên nhau, nó sẽ được dày dặn & đẹp mắt hơn. Mấy cái loại áo thun nam POLO dỏm thường sử dụng một đoạn vải may chỗ viền cho nút áo. Thứ hai, phần vải bo nút không được kéo dài hơn chỗ ngực, sẽ làm cho mọi người lùn hơn nhiều.

Phần vải ở chỗ cổ + phần nút áo cần không mỏng, chắc chắn nhưng có thể có được sự phẳng

Thân: đại đa số nam nhi nước ta không có bụng, vì vậy nếu như thân áo chỉ hơi bo nhẹ vừa tuyệt lại vừa ôm khít rất dễ chịu chỗ phần cuối ngực và bụng. Phía thân áo thun chỉ nên dài quá hông khoảng từ 5 centimet cho đến mười cm. Nếu dài hơn nữa thì áo thun nam hiệu POLO sở hữu của các bạn chỉ còn cách đóng thùng chứ không thể mặc bỏ ngoài như bình thường được.

Tay áo: không nên dài hơn hai phần cánh tay bên trên khuỷu tay. Phần nếp gấp cuối phần tay áo cần hơi sát một chút nhìn mới ổn. Vải viền cuối thân áo phải được may chắc. Đặc biệt những chỗ kết chỉ cần được chắc chắn bằng một mẩu vải may đè lên. Tuy nhiên đừng chọn các chiếc áo có chỗ nối chỉ cộm lên, sẽ gây ra hỏng dáng áo. Áo thun nam hiệu POLO xịn, bền vẫn giữ form áo thun sau khi giặt qua.

Một điều cuối, hãy lựa chọn những hiệu áo thun POLO bạn đã được kiểm định độ tốt. Việc này thì cực kì cần thiết vì áo thun nam POLO rẻ tiền sẽ dễ dàng mất các chỗ gấp sau hai ba lần mặc.

Nếu muốn khám phá các bạn có thể đọc nhiều hơn sp về áo thun nam nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s