Loại Hình Đổi Tiền Mới Tặng Vào Thời Gian Tết Âm Lịch

Những giai đoạn cuối của năm, nhà nhà đã đếm thời gian và lên danh sách những công việc cần làm: nào là mua quà mừng tết, nào là sửa sang nhà cửa, mua sắm vài bộ quần áo mới cũng như tranh thủ đổi tiền mới cho những phong bì lì xì may mắn.

đổi tiền mới

Ngày tết không thể vắng hình ảnh của những bao bì lì xì rực rỡ. Đó là niềm hạnh phúc của những đứa bé, là lời mừng may mắn và sức khoẻ đối với người già. Những đồng tiền tiền đẹp lộng lẫy còn thơm hương giấy mới cũng tăng thêm cái cảm nhận đẹp đẽ, tươi mới, một cái gì đó tươi mới trong những ngày đầu năm. Đó là lý do tại sao mà cứ đến những ngày năm mới là người người, nhà nhà lại cùng nhau đổi tiền mới, làm cho cái cảm giác giáp tết cũng thêm phần náo nhiệt.

Thường lệ, các loại tiền giấy đẹp được tìm kiếm là những loại 500, 1000, 2.000, 5000, 10.000, 20000… đúng với cái nghĩa đen “lẻ” của nó. Theo một quan niệm ngày xưa, tiền lì xì càng ít thì mới càng thuận lợi, vì chính con số lẻ đó là khởi đầu nhân lên gấp bội tài lộc trong năm sau. Có thời gian, việc đổi tiền mới với mệnh giá cực nhỏ như 2000, 5000 VND lại trở thành hàng hiếm và là mệnh giá săn tìm của mọi người. Một khi ở nơi có đăng tin “có đổi tiền mới 2000, 5000” là lập tức được người dân bảo nhau để tìm mua.

đổi tiền mới

Mặc dù vậy, tìm được nơi đổi tiền mới chất lượng với nhanh gọn cũng không phải là điều dễ. Nếu may mắn có người quen làm trong ngân hàng, việc đổi tiền mới sẽ dễ dàng hơn vì mỗi người có được 1 khoản đổi tiền nhất định. Nhưng nếu là một nhân viên bình thường hay một người ngoài cuộc thì việc có một nơi cung cấp đổi tiền mới chất lượng thật sự giảm bớt các thứ chuẩn bị cho Tết dài ngoằng. Địa điểm đổi tiền mới chất lượng phải đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu như chi phí ít, mau lẹ, đúng hạn và đa dạng chủng loại để chọn lựa, có thể bán được những loại tiền càng lẻ và càng hiếm có ngoài thị trường.

Với tuổi đời nhiều năm trong buôn bán các loại tiền may mắn, tiền sưu tầm 2 USD, cũng như đổi tiền mới cho nhu cầu lì xì, DOITIENUSD.COM, chuyên đổi các loại hình đổi tiền mới cho lì xì dịp tết với mức chi phí cực ưu đãi, chỉ 6% – 8% và nhận tiền ngay trong ngày hoặc 24g. Các cô bác có thể sms ngay qua số phone:

Anh Tài – Tai2usd 0917096677/ 0916399299 (xin nhắn tin nếu không call được) : Hiếm khi ở nhà, xin cô bác vui lòng liên lạc trước khi ghé đổi tiền mới.

Địa chỉ nhà riêng – 311 A18 Lương Định Của phường Bình Khánh q. 2 Hồ Chí Minh (Chợ Bình Khánh quận 2 – Gần ngã tư Trần Nảo và Lương Định Của)

Liên hệ ngay để có được sự góp ý tận tình cũng như dịch vụ uy tín với gọn lẹ, để giảm nhiều thời gian và công sức của các anh em trong những ngày cận tết bận biệu.

Nếu thích thú các bạn có thể đọc thêm về đổi tiền mới nhen

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s