Vì Sao tờ 2 usd đã xuất quá hạn chế

Tiền 2 usd đã được sản xuất lần đầu tiên vào cuối 1862, được kêu là tiền Mỹ, chủng loại đồng tiền đầu tiên của Mỹ được bộ tài chính tiền tệ xuất xưởng, chứng chỉ giấy bạc, tờ giấy bạc liên bang, và sau đó là giấy bạc ngân hàng chính phủ Cục dự trữ chính phủ liên bang. Sau đó, khi tờ giấy bạc của Hoa Kỳ không còn được sản xuất, thì đồng tiền 2 usd được sản xuất với tư cách là giấy bạc thuộc Cục dự trữ Hoa Kì.

2 usd

Số lượng xuất đồng 2 usd giảm nhanh ở cuối những năm 1950, khi tờ 2 usd được chuyển thành sản xuất ở kích cỡ nhỏ hơn, thì tiền 2 usd chỉ còn được xuất với tư cách là United States Notes nữa mà thôi so với lúc trước, 2 usd có tới 4 chức năng khác 2 usd được lưu hành rất ít và ít được xuất bản lại theo seri mới như các tờ tiền khác.

2 usd

Đồng tiền 2 usd đã in theo yêu cầu. Khi hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang cảm thấy số lượng cung cấp về đồng 2 usd không nhiều thì các bank sẽ yêu cầu Cục in thêm. Mặc dù vậy, nhu cầu tiền 2 usd thường ít đến nỗi rất nhiều năm người ta mới in lại một lần. Năm 1996, Con số đồng 2 usd trên mỗi series đã xuất giảm đáng kể, và 2 usd chỉ được xuất tại một kho bạc độc nhất của Cục Dự trữ Liên bang. Đến tận 2003, tiền 2 usd đã sản xuất lần cuối cùng tính đến nay với tổng số lượng hết sức hạn chế, và cũng được xuất tại một ngân hàng duy nhất mà thôi. Tuy nhiên 2009, 2 usd được sản xuất tính đến hiện nay.

Nếu thích thú bạn có thể xem thêm nơi đây nhe

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s